Xây Dựng Phú Anh cung cấp cát theo tiêu chuẩn 5 sao USA cho sân golf Dragon Golf Links – Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng

Được đầu tư đồng bộ và bài bản với những lợi thế độc tôn, tiện ích dự án – sân golf Dragon Golf Links mang biểu tượng độc nhất vô nhị tại Việt Nam cho Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng. Sân golf view biển này chính là biểu tượng cho niềm tự hào du lịch của Hải Phòng và đang hoàn thiện những hạng mục cuối cùng để chờ ngày đón mừng những du khách đầu tiên đến trải nghiệm.

Sân golf Dragon Golf Links tại KDL Đồi Rồng

Với vị thế đẳng cấp của dự án, Xây dựng Phú Anh vinh dự được làm nhà cung cấp cát theo tiêu chuẩn 5 sao USA cho sân golf.

Hình ảnh cung cấp cát đen nước ngọt tại dự án sân golf Dragon Golf Links

Cát đen dùng trong xây dựng là loại vật liệu quan trọng và ảnh hưởng đến chất lượng công trình, vì vậy nên Xây dựng Phú Anh luôn lựa chọn cẩn thận và kỹ lưỡng nguồn cát cung cấp cho dự án.

Hình ảnh sàng lọc cát đen nước ngọt tại dự án sân golf Dragon Golf Links

Các bước sàng lọc cát đang được Xây dựng Phú Anh thực hiện một cách nhanh chóng nhưng cũng đảm bảo được chất lượng sao cho phù hợp với tiến độ của dự án.

Các phương tiện bổ trợ quá trình cung cấp cát cho dự án sân golf Dragon Golf Links

Các loại cát phủ cho Tee, Fairway và vùng Rough mà Phú Anh cung cấp đã được phê duyệt bởi nhà thiết kế sân golf sau khi kiểm tra tại phòng thí nghiệm USGA đạt chuẩn và được phân tích theo lưới sàng sau đây:

Bảng chất lượng quy cách cát ngọt

 Quá trình cung cấp cát đen nước ngọt tại dự án sân golf Dragon Golf Links

Xây dựng Phú Anh.