Xây dựng Phú Anh thực hiện thi công Công viên tại bãi biển nhân tạo cho dự án Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng

Công viên bãi biển nhân tạo Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng

Được những đối tác lớn đặt uy tín và chất lượng làm đầu, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ XÂY DỰNG PHÚ ANH  một lần nữa được khẳng định mình khi bắt tay vào thực hiện thi công Công viên bãi biển nhân tạo Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng.

Quá trình thực hiện Công viên bãi biển nhân tạo Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng

Nhờ có sự chỉ đạo bên phía lãnh đạo cùng với sự nhiệt tình, tâm huyết của các kỹ sư việc hoàn thiện các hạng mục trở nên nhanh chóng hơn và đúng với tiến độ dự kiến. Các công việc được các tổ nhân công thực hiện đúng kỹ thuật và được giám sát bởi chuyên viên kỹ thuật.

Quá trình thực hiện Công viên bãi biển nhân tạo Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng

Đôi nét về hạng mục Công viên bãi biển nhân tạo Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng:

Công trình nổi bật nhất tại khu du lịch quốc tế Đồi Rồng chắc chắn phải nhắc đến khu vực bãi biển nhân tạo. Biển nhân tạo có diện tích hơn 23ha và kéo dài tận 1km, được xây dựng giống hệt như các bãi biển tự nhiên nổi tiếng. Nơi đây sở hữu làn nước trong xanh với công nghệ lọc nước hiện đại, xa xa là những con sóng vỗ rì rào liên tục mang đến cảm giác cực kỳ chân thật.

Bãi biển nhân tạo Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng

Bãi biển nhân tạo còn mang đến cho du khách bãi cát trắng siêu đẹp, kế bên là hàng dừa xanh rợp bóng mát mẻ. Bố trí thêm cả các loại ghế tắm nắng cùng mái lá cho du khách tận hưởng. Bạn có thể đến đây nghỉ ngơi sau khi vui chơi dưới nước và nhớ đừng quên chụp ảnh với các background siêu đẹp.

Khu vực tắm nắng tại bãi biển nhân tạo

Xây dựng Phú Anh.