Kể từ khi thành lập đến nay, Công Ty Xây Dựng Phú Anh đã không ngừng lớn mạnh. Đã phát triển không chỉ về quy mô sản xuất, mà cả doanh số bán hàng. Hiện tại, Công Ty Xây Dựng Phú Anh luôn giữ vị trí dẫn đầu trên thị trường về chế tạo và cung cấp các dây chuyền thiết bị sản xuất vật liệu xây dựng. Các dây chuyền thiết bị do Công Ty Xây Dựng Phú Anh chế tạo đều được sản xuất hàng loạt theo tiêu chuẩn Châu Âu. Mọi thiết bị trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra chất lượng hết sức kỹ lưỡng.

 

Công Ty Xây dựng Phú Anh

 

Là một doanh nghiệp trẻ, Công Ty Xây Dựng Phú Anh ngày càng khẳng định một cách mạnh mẽ vị thế trong lĩnh xây dựng, cung cấp hàng hóa, vật tư, nguyên liệu xây dựng tại Việt Nam.

 

Với đội ngũ kỹ sư, cán bộ, công nhân viên có chuyên môn cao trong lĩnh vực nguyên vật liệu, thi công xây dựng công trình, ng Ty Xây Dựng Phú Anh đã dần khẳng định được thương hiệu trong lĩnh vực xây dựng cơ bản, mang lại niềm tin cho Khách hàng, Đối tác và các Chủ đầu tư…

 

 

Công Ty Xây Dựng Phú Anh luôn quan niệm Chính sách chất lượng của mình là “Xem phát triển bền vững là một yếu tố nòng cốt tạo ra giá trị, không chỉ bằng việc phát triển kinh tế mà còn gắn liền với các hoạt động lĩnh vực bảo vệ môi trường và xã hội”.