KỶ NIỆM 3 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ XÂY DỰNG PHÚ ANH (04/07/2020 – 04/07/2023)

Nhân dịp kỷ niệm 3 năm ngày thành lập Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và Xây dựng Phú Anh (04/07/2020 – 04/07/2023), Ban lãnh đạo Công ty chúng tôi chân thành gửi tới Quý Đối tác, Khách hàng và toàn thể Cán bộ công nhân viên trong Công ty những tình cảm và lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

Nhìn lại chặng đường 3 năm xây dựng và trưởng thành, tuy không dài nhưng thành quả mà Xây dựng Phú Anh trân quý đó là: Sự ủng hộ, tin tưởng của Quý Đối tác, Khách hàng; cùng sức mạnh của tinh thần Đoàn kết đồng lòng – Tận tâm trách nhiệm – Năng động cầu thị của các Lãnh đạo và tập thể Cán bộ công nhân viên. Để mỗi chúng ta đều tự hào về một Xây dựng Phú Anh luôn mạnh dạn đi đầu trong đổi mới, cải tiến mô hình hoạt động; luôn khát khao sáng tạo, áp dụng các tiêu chuẩn, quy chuẩn quốc tế; không ngừng nỗ lực xây dựng phát triển quan hệ hợp tác phát triển thị trường.

Nhân dịp kỷ niệm tròn 3 năm ngày thành lập Xây dựng Phú Anh, Ban lãnh đạo Công ty:

Xin được trân trọng gửi lời cảm ơn và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý Đối tác, Khách hàng!

Xin được gửi lời cảm ơn tới toàn thể Cán bộ Công nhân viên đã, đang nỗ lực làm việc tại Công ty và giúp cho Công ty từng bước phát triển và xây dựng được thương hiệu như ngày hôm nay!

Xây dựng Phú Anh mong muốn tiếp tục nhận được sự nỗ lực trong công việc, sự ủng hộ của tập thể Cán bộ Công nhân viên cùng Ban Lãnh đạo Công ty để có thể thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa sự phát triển Công ty, gia tăng giá trị Công ty trên thị trường, đưa Xây dựng Phú Anh trở thành thương hiệu mạnh trên thị trường xây dựng thành phố Hải Phòng cũng như Việt Nam.

Xin kính chúc Quý vị cùng Gia đình Sức khỏe – Hạnh phúc – Thành công!

Xin trân trọng cám ơn!